Tin tức

Check out market updates

Tecco Group

Tecco Group là chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản; tập đoàn được biết đến qua hàng loạt dự án quy mô trên khắp Việt Nam. Thị phần của Tecco hiện đã có trên 18 tỉnh thành từ Bắc chí Nam. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động. Ngoài mảng kinh doanh và phát triển bất động sản, Tecco còn được biết đến là tập đoàn đa ngành. Tập đoàn Tecco Group vốn điều lệ 2000 tỷ và thuộc top 200 chủ đầu tư có vốn điều lệ cao nhất.

Logo Tập đoàn Tecco Group

Tổng quan tập đoàn Tecco Group

Tecco Group là một trong những tập đoàn phát triển đa lĩnh vực; các mảng chính như: Đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghĩ dưỡng; khai thác đá, khai thác nước; lĩnh vực thủy điện; chuỗi các dịch vụ: dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, dịch vụ siêu thị, khách sạn. Tecoo được thành lập ngày 17/12/2001 với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng. Tập đoàn Tecco do Ông Nguyễn Thế Mạnh làm chủ tịch hội đồng quản trị. Với 20 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Tecco đã đóng góp to lớn vào nền tảng xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước.

Tính đến nay tập đoàn Tecco có 5 Tổng Công ty trực thuộc và 29 đơn vị thành viên, liên doanh liên kết. Phạm vi hoạt động đã phát triển tại 18 tỉnh thành cả nước; Tecco đã triển khai trên 60 dự án quy mô từ Lào Cai đến Kiên Giang. Đội ngũ cán bộ quản lý của công ty gồm nhiều tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư; nhân lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn rất chuyên nghiệp; cùng với đó, doanh nghiệp còn áp dụng công nghệ hiện đại trong công tác vận hành.

 • Tên công ty: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Tecco
 • Tên viết tắt: Tập đoàn Tecco
 • Trụ sở: số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 37.206.932 / (028) 37.205.667 / 19007177
 • Fax: (028) 37.205.667
 • Mã số thuế: 0302485061

Tập đoàn Tecco Group

Lĩnh vực hoạt động của Tecco Group

Tecco là doanh nghiệp hoạt động đa nghề chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, khai thác đá, khai thác nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ như: dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, dịch vụ siêu thị, khách sạn…

Tập đoàn Tecco Group là doanh nghiệp hoạt động đa nghề
Lĩnh vực đầu tư kinh doanh: Đầu tư địa ốc, Sàn giao dịch bất động sản, Đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng, Khu đô thị mới và khu công nghiệp, Đầu tư các khu du lịch và kinh doanh du lịch, Đầu tư và sản xuất công nghiệp, Đầu tư thủy điện, Đầu tư giáo dục, Đầu tư y tế, Văn phòng cho thuê…

Lĩnh vực Xây dựng: Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, thủy lợi, xây dựng điện và công trình Bưu điện, xây dựng mạng lưới điện đến 35KV…

Lĩnh vực khác: Thiết kế công trình, Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hoá, Kinh doanh các loại dịch vụ: vận tải, du lịch, giao nhận…

Nhân sự điều hành tập đoàn Tecco Group

Tecco Group do Ông Nguyễn Thế Mạnh làm chủ tịch và bà Nguyễn Thị Yến làm Tổng giám đốc. Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo gồm nhiều tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư có trình độ cao; chất lượng nhân sự rất vượt trội. Dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc, công ty gặt hái nhiều thành công trên nhiều dự án có giá trị vốn hoá cao. Hơn 20 năm thương hiệu Tecco Group gắn liền với hàng loạt các dự án lớn khắp cả nước. Vị thế của tập đoàn ngày càng vững chắc trên thị trường.

Về đội ngũ lãnh đạo

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc, giúp tập đôàn Tecco không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng. Ngoài ra, Tecco còn hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ông Nguyễn Thế Mạnh đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Tecco luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Tecco vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của Tecco Group hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển định hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến 4.0 cho Tecco Group.

Nhân sự điều hành tập đoàn Tecco GroupNhân sự điều hành tập đoàn Tecco Group

 • Triết lý hoạt động của tập đoàn Tecco: “Niềm tin tạo nên cuộc sống. Chúng tôi biến niềm tin của cộng đồng thành hiện thực, xây đắp cho cuộc sống viên mãn hơn, thịnh vượng hơn”
 • Tầm nhìn: Kiến tạo giá trị mới, vươn lên tầm cao mớitrong hành trình xây đắp cuộc sống ước mơ cho cộng đồng.
 • Sứ mệnh: Chúng tôi luôn nỗ lực để ước mơ an cư của mọi người, mọi gia đình Việt trở thành hiện thực, Chúng tôi góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn cho cộng đồng trong một chỉnh thể không gian sống hoàn hảo.
 • Giá trị cốt lõi: Con người và Trí Tuệ

Chủ tịch tập đoàn Tecco là ai?

Ông Nguyễn Thế Mạnh hiện đang nắm giữ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Tecco Group. Ông sinh ngày 13/07/1953, nguyên quán tại Thái Bình. Ông tốt nghiệp kỹ sư xây dựng và có sự nghiệp phát triển; Ông có nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều tập đoàn lớn.

 • Giai đoạn 1973 -1979: công tác tại công ty Xây Lắp Luyện Kim Thái Nguyên
 • Giai đoạn 1980 -1991: công tác tại công ty Thép Miền Nam
 • Giai đoạn 1991 – 1995: công tác tại Tổng công ty Xây dựng số 4 thuộc Bộ xây dựng
 • Giai đoạn 1995 -2000: công tác tại công ty Tracodi thuộc Bộ giao thông
 • Giai đoạn 2001 – 2006: Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư xây dựng & ứng dụng công nghệ mới (TECCO)
 • Chức vụ hiện tại: Thành viên HĐQT – CTCP Điện tử Bình Hòa

Ông Nguyễn Thế Mạnh định hướng công ty có đội ngũ chuyên nghiệm, thực hiện áp dụng công nghệ trọng vận hành. Doanh nghiệp có nhiều bước tiến lớn về quy trình, hay sự chuyên nghiệp. Tập đoàn Tecco liên tiếp công bố nhiều dự án có quy mô và chất lượng được khách hàng đón nhận; đưa vốn điều lệ tập đoàn đạt mốc 2000 tỷ và thuộc top 200 chủ đầu tư có vốn điều lệ cao nhất.

Ông Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch HĐQT Tecco Group

Tiềm lực của tập đoàn Tecco Group

Về tài chính

Tecco Group đã khẳng định được mình và có chỗ đứng trên thị trường kinh tế Việt Nam. Tecco Group hoạt động đến nay đã gần 20 năm với vốn điều lệ 2000 tỷ đồng, hiện có 24 công ty thành viên và 17 chi nhánh trên cả nước. Doanh thu năm 2018 đạt 2.600 tỷ. Doanh thu có thể chứng minh Tecco Group có tiềm lực kinh tê tương đối “khủng” lọt top 100 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất ở Việt Nam trong năm 2018.

Thành tựu mà Tecco Group đã đạt được

Với 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tecco có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 đơn vị thành viên, liên doanh liên kết, đã và đang triển khai thực hiện hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh thành trong cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Tập đoàn Tecco được điều hành và hoạt động bởi đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dùng hiện đại. Tecco Group đã và đang đầu tư nhiều dự án có quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

Tecco Group và các công ty thành viên
CTCP TỔNG CÔNG TY TECCO HÀ NỘI
CTCP TỔNG CÔNG TY TECCO MIỀN NAM
CTCP TỔNG CÔNG TY TDUS
CTCP TỔNG CÔNG TY SÀI GÒN LAND
CTCP TỔNG CÔNG TY SIC
CTCP ĐỊA ỐC PHÚ TÂN
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÌNH AN LAND
CTCP TECCO MIỀN TRUNG
CTCP TECCO TÂY BẮC
CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÍN MINH
CTCP ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TECCO
CTCP DỊCH VỤ ĐỊA ỐC TECCO
CTCP CHĂM SÓC Y TẾ QUỐC TẾ TECCO
CTCP TECMART
CTCP TECCO HOLDING
CTCP DỊCH VỤ QUẢN LÝ NHÀ THÁI AN
CTCP QUẢN LÝ DỊCH VỤ GREEN HOME
CTCP ĐẦU TƯ TM DU LỊCH SẮC VIỆT
CÔNG TY TNHH HOÀNG ANH
CTCP ĐẦU TƯ THỦY ĐIỆN ĐĂCPRI
TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN TUỔI THƠ
Các công ty liên doanh
CTCP ANA MARINA NHA TRANG
CTCP SUN BAY NINH THUẬN
CTCP ĐẦU TƯ DU LỊCH BIỀN NAM HÙNG
CTCP THƯƠNG MẠI RESORT HOÀN CẦU
CTCP DU LỊCH QUỐC TẾ HÒN DẤU
CÔNG TY TNHH KHAI THÁC & CHẾ BIẾN ĐÁ VIỆT LONG

Các dự án của Tecco Group

Tập đoàn Tecco Group hiện có dự án ở 18 tỉnh, thành trong cả nước, hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, giáo dục, y tế, du lịch, nghỉ dưỡng… Hiện nay Tecco đã và đang thực hiện rất nhiều dự án ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương… như: Tecco Thanh Trì, Tecco Đồ Sơn Hotel Spa; Tecco Lào Cai; Tecco Towers Thanh Hóa; Tecco Complex Thái Nguyên; Green View 3 thành phố Vinh; Tecco Hà Nội; Tecco EverGreen Resort – Đà Lạt; Dự án Tecco Felice Homes Bình Dương; thủy điện Đắk Lắk; dự án du lịch nghỉ dưỡng khách sạn và chuỗi biệt thự Nam Hùng (Cam Ranh – Khánh Hòa) và Sunbay Park Hotel & Resort (Ninh Thuận); con đường di sản miền Trung ở Quảng Ninh; các dự án du lịch lữ hành, các dự án y tế, giáo dục khác…

Các dự án đã triển khai

Các dự án của tập đoàn Tecco Group đầu tư và phát triển không chỉ đẹp trên bản vẽ thiết kế 3d ban đầu mà thực tế bàn giao không khác phối cảnh ban đầu. Bạn có thể cảm nhận rõ hơn về điều này qua các hình ảnh thực tế dự án được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Dự án Tecco Diamond

Tecco Diamond là dự án chung cư mới của Tecco Group tại thị trường căn hộ huyện Thanh Trì giai đoạn cuối 2020 đầu 2021. Với quy mô gồm 1 tòa căn hộ chung cư 25 tầng, tổng 665 căn căn hộ, diện tích từ 62 đến 105m2 có thể nói chắc chắn rằng dự án có một vị trí đắc địa có giá tốt nhất trong các dự án chung cư hiện nay tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

Tên dự án: Tecco Diamond
Chủ đầu tư: Tecco Group
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Tổng công ty TECCO Hà Nội
Tổng mức đầu tư: 1.055 tỷ VNĐ
Tổng diện tích khu đất: 7.525,26 m2
Mật độ xây dựng: 40%
Quy mô: Gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, với 665 căn hộ
Diện tích trung bình: 62 – 105m2 (Từ 2-3 phòng ngủ)
Nội thất bàn giao: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh,…
Thời gian hoàn thành dự kiến: 2023
Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.
Dự án Tecco Diamond của tập đoàn Tecco tại Thanh Trì
Dự án Tecco Diamond của tập đoàn Tecco tại Thanh Trì

Dự án Tecco Garden

Tecco Garden là tổ hợp căn hộ chung cư và trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng tại Khu đô thị Tứ Hiệp tại trung tâm hành chính mới của Thanh Trì, là dự án cao tầng hiện đại với không gian ngập tràn cây xanh. Dự án do Tập đoàn Tecco – Chi nhánh Hà Nội đầu tư và thi công.

Tên dự án: Tecco Garden
Địa chỉ: Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tecco Hà Nội (Công ty thành viên của Tập đoàn Tecco)
Tổng diện tích đất: 11.470m2
Mật độ xây dựng: 45.1%
Diện tích xây dựng: 6.513m2
Tổng diện tích sàn: 118.722m2
Quy mô: Gồm 4 tòa nhà chung cư cao 25 tầng
Tổng số căn hộ: 736 căn
Diện tích căn hộ: 82m2 – 106m2 – 141m2
Cơ cấu căn hộ: 2PN, 3PN và 4PN
Hình thức sở hữu: Sở hồng lâu dài

Chung cư Tecco Garden là một trong số ít dự án chung cư ở Hà Nội mang đến không gian xanh rộng lớn, giúp mọi gia đình có những phút giây thư thái khi trở về. Một dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ mang thương hiệu của Tecco Group đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Dự án Tecco Skyville Tower

Tecco Skyville Tower là dự án cao tầng hiện đại nhất tính tới thời điểm này trong khu vực mang thương hiệu tập đoàn Tecco Group. Dự án được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích lên tới 6.838m2. Với tổng diện tích này thì chủ đầu tư quyết định xây dựng nên khu chung cư sầm uất. Với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng. Ngoài ra, dự án còn trang bị thêm hệ thống 3 tầng hầm rộng rãi để phục vụ người dân.

Tên dự án: Chung cư Skyville Tower
Vị trí dự án: Quần thể khu đô thị Tứ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tecco Hà Nội – Chi nhánh của Tổng công ty Tecco tại Hà Nội
Tổ chức thiết kế xây dựng: Công ty cổ phần kiến trúc & quản lý xây dựng – Arcoma
Quy mô gồm: 2 tòa nhà cao 30 tầng
Với 3 tầng hầm
2 tầng thương mại
Số lượng căn hộ: 700 căn hộ
Thời gian khởi công: Quý IV – 2017
Thời gian bàn giao: Quý II – 2019
Ngân hàng bảo trợ tài chính: Vietcombank, BIDV, TPBank, Viettinbank …
Giá bán: Từ 900 triệu / căn
Tiến độ thực tế: Đã bàn giao và đi vào sử dụng
Dự án Tecco Skyville Tower của tập đoàn Tecco đã đi vào sử dụng năm 2019
Dự án Tecco Skyville Tower của tập đoàn Tecco đã đi vào sử dụng năm 2019
Dự án Tecco Skyville Tower được đầu tư bài bản, chuẩn chỉ, chính vì thế không chỉ sở hữu những căn hộ rộng rãi, thoáng mát mà còn được phục vụ bởi nhiều tiện ích nội khu hiện đại. Vì thế dự án được đánh giá tích cực về không gian sống chất lượng.

Dự án Tecco Tower Thanh Trì

Tecco Tower Thanh Trì là tổ hợp căn hộ chung cư hiện đại mang thương hiệu tập đoàn Tecco Group, được đầu tư xây dựng tại đường Ngọc Hồi ngay trung tâm hành chính mới của huyện Thanh Trì tại xã Ngũ Hiệp.

Chung cư Tecco Tower Thanh Trì gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng. Trong đó có 3 tầng hầm thông để xe, tầng 1,2 của 2 tòa là trung tâm thương mại thông nhau, từ tầng 3 – 19 có 28 căn/sàn, tầng 20 -28 có 24 căn/sàn là các căn hộ để ở. Từ tầng 28 – 30 là 4 căn hộ duplex thông tầng.

Các căn hộ tại Tecco Tower được chào bán với mức giá từ 15 triệu đồng/m2/diện tích thông thủy và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào quý 2/2019.

Dự án Tecco Elite City

Tecco Elite City là dự án khu căn hộ chung cư tọa lạc trên đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên – cách đường Quốc lộ 3 khoảng 150m về hướng Tây Nam. Được đầu tư xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 21.000 m2, diện tích xây dựng 8.224 m2 với mật độ xây dựng 38%. Dự án gồm 6 block cao tầng và khu vực nội khu, mỗi block cao 32 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó, 3 tầng khối đế là trung tâm thương mại và chuỗi tiện ích, 29 tầng còn lại là căn hộ thương mại.

Tên dự án: Tecco Elite City
Chủ đầu tư: Tecco Group
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Tổng công ty TECCO Hà Nội
Thiết kế xây dựng: Công ty CP đầu tư và xây dựng Tín Minh
Địa chỉ dự án: Đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Tổng mức đầu tư: tỷ VNĐ
Tổng diện tích khu đất: 2,1 ha
Mật độ xây dựng: 38%
Quy mô: Gồm 6 Block cao 32 tầng nổi, 3 tầng hầm, 3 tầng TTTM
Tổng số căn hộ: 2.088 căn
Diện tích trung bình: 59,6m2 – 81,5m2 (Từ 2-3 phòng ngủ)
Nội thất bàn giao: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh,…
Thời gian hoàn thành dự kiến: 30/06/2021
Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.
Dự án Tecco Elite City mà Tecco đã đầu tư xây dựng tại Thái Nguyên
Dự án Tecco Elite City mà Tecco đã đầu tư xây dựng tại Thái Nguyên
Tecco Elite City Thái Nguyên là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, với đa tiện ích quốc tế phong cách Singapore đầu tiên tại Thái Nguyên mang thương hiệu của tập đoàn Tecco.

Dự án Tecco Đầm Sen

Tecco Đầm Sen là dự án Căn hộ chung cư Xanh, Chất lượng, được xây dựng tại vị trí vô cùng đẹp và sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện hữu thuộc địa phận giàu mạnh quanh Đầm Sen Park, Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh. Tecco Đầm Sen Complex được Công ty DV Địa Ốc Phú Tân (Thành viên Tập đoàn Tecco) làm chủ đầu tư.

Tên dự án: Tecco Đầm Sen Complex
Chủ đầu tư: Tecco Group
Tổng thầu: Nam An Bình Corp
Địa chỉ dự án: Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: tỷ VNĐ
Tổng diện tích khu đất: 10.712 m2
Mật độ xây dựng: 38,7%
Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư
Quy mô: Gồm 2 Block cao 22 tầng nổi, 1 tầng hầm
Tổng số căn hộ: 612 căn
Diện tích trung bình: 65m2 – 100m2 (Từ 2-3 phòng ngủ)
Giá bán: 1,4 – 2 tỷ/ căn
Thời gian hoàn thành dự kiến: năm 2021
Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài
Dự án Tecco Đầm Sen của chủ đầu tư Tecco tại TP Hồ Chí Minh
Dự án Tecco Đầm Sen của chủ đầu tư Tecco tại TP Hồ Chí Minh
Tecco Đầm Sen Complex đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi được chào bán với mức giá “khá rẻ” so với giá trung bình của thị trường xung quanh.

Dự án Tecco Tower Thanh Hóa

Tecco Tower Thanh Hóa là sản phẩm tâm huyết của Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới (Trực thuộc tập đoàn Tecco Group) tại Thanh Hóa. Đây là tổ hợp căn hộ chung cư được đầu tư xây dựng tại Lô CC2, Đường Lạc Long Quân – Vành đai Đông Tây, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

Tên dự án: Tecco Tower Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng Công nghệ mới (Thuộc Tecco)
Đơn vị thi công: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Ứng Dụng Công Nghệ Mới
Địa chỉ dự án: Phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Tổng mức đầu tư: tỷ VNĐ
Tổng diện tích khu đất: 7.288 m2
Mật độ xây dựng: 37%
Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư
Quy mô: Gồm 2 Block cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 TTTM
Tổng số căn hộ: 570 căn
Diện tích trung bình: 66.5m2 – 82.5 m2 (Từ 2-3 phòng ngủ)
Giá bán: 10.7 (Triệu/m2)
Thời gian hoàn thành dự kiến: năm 2017
Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài

Tecco Tower Thanh Hóa sở hữu độc tôn một vị thế, mỹ lệ những cảnh quan và khẳng định mọi đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân một không gian sống và giải trí lý tưởng.

Dự án Tecco Lào Cai

Dự án Tecco Lào Cai là dự án chung cư kết hợp thương mại, nằm trên trục đường chính của Thành phố Lào Cai. Dự án gồm 02 Block 25 tầng nối với 01 tầng hầm, xây dựng trên khu đất rộng 4.071 m2 và diện tích xây dựng đạt 1.386 m2 Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 327 tỷ đồng.

Tên dự án: Tecco Tower Lào Cai
Chủ đầu tư: Tập đoàn TECCO – Chi nhánh Lào Cai
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Tecco Tây Bắc
Tổng mức đầu tư: 400 tỷ VNĐ
Địa chỉ dự án: 414 đường Hoàng Liên, TP.Lào Cai,Tỉnh Lào Cai
Tổng mức đầu tư: tỷ VNĐ
Tổng diện tích khu đất: 7.288 m2
Mật độ xây dựng: 37%
Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư
Quy mô: Gồm 2 Block cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 TTTM
Tổng số căn hộ: 570 căn
Diện tích trung bình: 66.5m2 – 82.5 m2 (Từ 2-3 phòng ngủ)
Giá bán: 10.7 (Triệu/m2)
Thời gian hoàn thành dự kiến: năm 2020
Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài

Tecco Tower Lào Cai tọa lạc tại vị trí vàng, kết nối nhanh chóng tới các tuyến đường huyết mạch của Trần Hưng Đạo,Võ Nguyễn Giáp, Cao tốc Nội Bài -Lào Cai… Dự án nằm cạnh Bến xe trung tâm thành phố Lào Cai, cách cao tốc Nội Bài-Lào Cai chỉ 500m, thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác. Bao quanh Dự án tecco tower lào cai là các khu văn phòng cao cấp, cơ sở hành chính – kinh tế – ngoại giao quan trọng, các bệnh viện, trường học lớn… mang đến cuộc sống thịnh vượng cho các cư dân.

Ngoài ra, Admin có thể thông tin thêm hàng loạt những dự án bất động sản mang thương hiệu tổng công ty Tecco từ Bắc vào Nam ví dụ như:

Tecco Bắc Ninh Complex
Ana Marina Nha Trang
Tecco Green Nest
Tecco Tower Bình Dương
Bình An Tower Dĩ An
Tecco An Phú Thuận An
Tecco Luxury Thuận An
Tecco 215 Lê Lợi Vinh
Tecco Trường Thịnh Vinh
Tecco Bến Thủy Vinh
Sunbay Park Hotel & Resort
Tecco Đồ Sơn Hotel & Spa
Tecco Felice Homes Thuận An Bình Dương

Các dự án mang thương hiệu Tecco Group đều sở hữu vị trí đắc địa, quy mô khủng, được đầu tư bài bản từ hệ thống tiện ích nội khu tới hạ tầng giao thông ngoại khu. Chính vì vậy, các dự án của tập đoàn Tecco luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có nên mua dự án Tecco Group hay không?

Có nên mua dự án Tecco Group không? Một câu hỏi khó trả lời, với Admin mua được 1 tài sản bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình mới là điều tuyệt vời nhất.

Vậy nên, dưới đây là 5 điều mà Admin thấy tại chủ đầu tư tập đoàn Tecco theo góc nhìn riêng. Hi vọng quý khách có thêm thông tin và cơ sở nếu đang tìm hiểu mua dự án của Tecco.

Tecco Group với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm tạo nên thành công trong từng giao dịch là yếu tố then chốt tạo dựng phát triển. Để trở thành một công ty kinh doanh dịch vụ, tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng. Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Tao nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Tăng cường lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông.

Bên cạnh đó, tập đoàn Tecco Group còn phương châm làm việc vô cùng độc đáo khi lấy giá trị cốt lõi để áp dụng trên cấp bậc của tập đoàn. Giá trị cốt lỗi của tổng công ty Tecco như sau:

 • Chính trực: Trung thực trong tất cả các giao dịch Và ứng xử với khách hàng.
 • Đạo đức: Làm việc với tất cả các tâm tình chân thật không vụ lợi.
 • Công bằng: Công bằng Lợi ích với nhân viên khách hàng và đối tác.
 • Tôn Trọng: Lắng nghe, ghi nhận và thực hiện chon lọc với tất cả các ý kiến của nhân viên, Đồng nghiệp và khách hàng.
 • Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử và các quy chế quy định của Công ty.

Với những tiêu chí trên Tecco Group kêu gọi mọi người “cùng tập đoàn Tecco tạo nên những giá trị mới, những khu đô thị đẳng cấp mới, góp phần đem lại diện mạo mới cho đô thị Việt Nam, với những thay đổi, đột phá ngoạn mục”.

Thông tin chủ đầu tư tập đoàn Tecco

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thương hiệu tập đoàn Tecco Group, vui lòng liên hệ các thông tin như bên dưới:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tecco – Tecco Group
Tên giao dịch: Tập đoàn Tecco
Địa chỉ: Số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, 70000
Vốn điều lệ: 2000 tỷ
Mã số thuế: 0302485061
Người đại diện: Nguyễn Thế Mạnh – CEO
Giám đốc công ty: Huỳnh Hữu Hiệp
Điện thoại: (028) 37.206.932
Fax: (028) 37.205.667
Website: teccogroup.vn
Fanpage: www.facebook.com/tecco.group.2001
Trạng thái: Đang hoạt động

Các chi nhánh tập đoàn Tecco

HỘI SỞ TECCO, Số 65 P. Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
TẬP ĐOÀN TECCO – CHI NHÁNH HÀ NỘI
TẬP ĐOÀN TECCO – CHI NHÁNH NGHỆ AN
TẬP ĐOÀN TECCO – CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN
TẬP ĐOÀN TECCO – CHI NHÁNH THANH HÓA
TẬP ĐOÀN TECCO – CHI NHÁNH LÀO CAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *