Tin tức

Check out market updates

T One

Dự án Charmington Officetel T One được phát triển bởi chủ đầy tư rất uy tín trên thị trường. Chủ đầu tư TTC LAND  hiện đang là top 5 nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. Dự án hút khách nhờ có vị trí vô cùng đắc địa và hiếm hoi, kết hợp với những điểm mới trong phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng. Dự án còn mang lại nhiều giải pháp bất đông sản cho người tiêu dùng khi cho ra đa dạng nhiều loại sản phẩm, phù hợp với nhu cầu và tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ Charmington Officetel T One tạo nên đợt sốt khi thị trường đang khan hiếm dịp cuối năm 2018 và đầu năm 2019. 

Đầu tư sinh lời tốt tại dự án Charmington Officetel T One

Loại hình sản phẩm tại dự án Officetel T One.

Dự án Charmington đem đến cho nhà đầu tư nhiều dự lựa chọn mới khi mua căn hộ tại dự án. Một phần thiết kế khá đa dạng về diện tích, loại hình sản phẩm, một phần thổi làng gió mới nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại.

Loại hình Căn hộ sân vườn đang là loại căn hộ ăn khách nhất của dự án. Nguyên nhân là do từng căn hộ được tặng thêm khoản sân vườn khá rộng. Cư dân có thể bố trí nhiều cảnh quan và mảng xanh cho căn hộ thêm tươi xanh. Căn hộ sân vườn T-One Tân Sơn Nhất hướng đến xu thế sống xanh. Đây là loại hình mới được người mua ở và các nhà đầu tư đánh giá cao và ưu tiên chọn mua. 

Dạng căn hộ Officetel T- One đi đầu xu hướng căn hộ thông minh. Vừa ở và làm văn phòng mang chức năng kinh doanh. Các căn hộ được tích hợp với nhiều nội thất thông minh trong không gian nhở. Sản phẩm này thực sự phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Tận dụng chỗ ở để làm công ty và văn phòng đại diện. Điểm mạnh dự án là ở chức năng sử dụng và giá tiền rất tốt. Phù hợp cho nhiều đối tượng muốn có nhà ở Sài Gòn.

Đầu tư sinh lời tốt tại dự án Charmington Officetel T One

Thiết kế dự án căn hộ Charmington Officetel T One

Dự án được thiết kế thông minh và tận dụng tiệc đối diện tích của căn hộ. Mỗi căn hộ Charmington Officetel T One đều thỏa mãn mọi tiêu chuẩn cho cư dân. Căn hộ khá thông thoáng, với view hầu như không bị che và đẹp mắt, đặc biệt về ban đêm. Không gian sống được kéo gần hơn với thiên nhiên. Giúp lưu thông nắng, gió và ánh sáng nhờ ban công ở phòng khách, cửa sổ tại phòng ngủ. Từng căn hộ đươc được thiết kế với ban công và logia chuyên biệt rất thấm mĩ luôn đảm bảo thoáng khí.

Dự án còn được trang bị một hệ thống các tiện ích hiện đại và độc quyền trong nội khu. Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, yên bình ngay trung tâm thành phố. Dự án còn có tính kết nối linh hoạt và nhanh chóng. Đến những khu vực có nhiều tiện ích công của thành phố. Dự án kết nối nhanh chóng với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Mà từ đó cư dân có thể đi về nhiều quận khác nhau một cách thuân tiện.

Tiềm năng khi đầu tư dự án căn hộ Officetel T One 

Dự án căn hộ tại Charmington Officetel T One được giới đầu tư chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Khả năng sinh lời cũng như yếu tố an cư khi có vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố và hệ thống tiện ích hiện đại.

Dự án Charmington Officetel T One trình làng trong thời điểm thị trường đang rất khan hiếm nguồn cung căn hộ Officetel. Có rất nhiều nguyên nhân những trọng yếu là chính sách của nhà nước và pháp luật. Dự án tập trung vào dạng căn hộ Officetel với sự đa chức năng vừa ở vừa làm văn phòng kinh doanh. Xu hướng mới trong lối đầu tư hiện nay, giá trị thấp khả năng sinh lời cao và thời gian hoàn vốn nhanh chóng. Thị phần khách hàng vô cùng đa dạng và rất nhiều, cơ hội phát triển những thị trường ngách.

Đầu tư sinh lời tốt tại dự án Charmington Officetel T One

Trung bình thu nhập 1 tháng cho thuê căn hộ Officetel giao động từ 800 – hơn 1000 USD. Có thể thấy khoản lợi nhuận khá cao. Đây là loại hình đầu tư an toàn và có lợi nhuận cao gấp đôi lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng. Dự án Charmington Officetel T One được thiết kế cảnh quan hiện đại. Nổi bật và được trang bị hệ thống tiện ích độc đáo tiện nghi đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *