Tin tức

Check out market updates

Trục đường Phạm Văn Đồng phát triển bất động sản

Bất động sản đường Phạm Văn Đồng

Tuyến đường nội đô Phạm Văn Đồng kéo dài xuống quốc lộ 1K. Kết nối nhiều quận của HCM đến Dĩ An Bình Dương. Trục đường được xem là thủ phủ các căn hộ hấp dẫn người mua. Trong những năm gần đây, tần suất hình thành các dự án khu vưc này tăng đáng kể. Tiện ích dọc theo tuyến đường ngày càng hiện đại và thu hút người dân.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng được khởi công từ tháng 6/2008. Đưa vào sử dụng năm 2016 với tổng số vốn đầu tư 340 triệu USD. Tuyến đường này có chiều dài 14 km. Bắt đầu từ nút giao thông Trường Sơn (sân bay Tân Sơn Nhất) đến quốc lộ 1A. Đường Phạm Văn Đồng gồm 6 -12 lần xe chạy với lộ giới từ 30 – 65 m. Tuyến đường nội đô đẹp nhất HCM đi qua quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và hai tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đường Phạm Văn Đồng thu hút nhà đầu tư bất động sảnĐường Phạm Văn Đồng thu hút nhà đầu tư bất động sản

Tuyến đường này đang được nhiều chủ đầu tư cho ra thị trường những dự án bất động sản thu hút. Trên tuyến đường này hình thành nhiều khu thương mại – dịch vụ hiện đại. Đặc biệt là Giga Mall hay White Place như khẳng định sự điều chỉnh tiện ích, hướng người dân về đây sinh sống.

Dự án Opal Skyview tái khởi động sau nhiều năm đứng yên

Dọc tuyến đường này, Đất Xanh Group sở hữu bộ sưu tập nhiều căn hộ chất lượng; như: Opal Garden, Opal Riverside, Opal Tower, Opal Skyview, Opal Premium, Opal Boulevard. Trong đó, Opal Garden và Opal Riverside đã đi vào sử dụng. Tỷ lệ lấp đầy gần  như 100%. Biên độ tăng giá ở các dự án này rất cao, chênh lệch ít nhất từ 1 tỷ đồng/căn.

Dọc theo đường Phạm Văn Đồng hiện còn một số dự án chưa triển khai. Nổi bật là căn hộ Opal Skyview đổi tên thành ST Moritz. Hay dự án Opal Tower cũng đã được đổi tên, dự án Gem Premium. Có thể nối không còn nhiều quỹ đất đẹp đến vậy. Hiện tại Đất Xanh đanh mở bán trở lại dự án ST Moritz với số lượng cực kỳ giới hạn. Chỉ vọn vẹn 170 sản phẩm gồm căn hộ thương mại và mặt bằng văn phòng.

Dự án ST Moritz

Một số dự án của chủ đầu tư khác cũng cháy hàng 

Tập đoàn Nam Long cho ra thị trường với 2 tháp căn hộ Flora Novia. Với số lượng căn hộ cực kỳ hạn chế. Dự án sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Gồm 2 tháp căn hộ cao 18 tầng, gồm 518 căn hộ. Hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản và hiện đại. Dự án hiện tại đã được bàn giao và có nhiều hộ dân chuyển vào sinh sống.

Dự án Him Lam Phú An nằm gần kề Phạm Văn Đồng. Được đầu tư bởi Phú Đông Group sắp được bàn giao, cung cấp cho thị trường 600 căn hộ. Dự án cũng thu hút đông đảo nhà đầu tư và người dân quan tâm. Hay dự án căn hộ Bcons Green View nằm trên quốc lộ 1K. Do chủ đầy tư Bcons cũng sắp được chào bán ra thị trường. Dự án có quy mô 9000 m2, gồm 2 tháp căn hộ cao 25 tầng. Dự án cho ra thị trường 916 căn hộ cao cấp.

Dĩ An cũng đã có dấu ấn của chủ đầu tư Hưng Thịnh với dự án đẳng cấp 9x Next Gen. Tọa lạc trên đường Thống Nhất (phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An). Vị trí kết nối ngay với tuyến đường quốc lộ 1K và di chuyển nhanh về đường Phạm Văn Đồng.

Năm 2020 Quốc lộ 13 là thủ phủ căn hộ cao cấp ở Bình Dương

Tuyến đường quốc lộ 13 trong năm 2020 đang là điểm sáng của bất động sản khu Đông. Sắp tới tuyến đường này tập hợp hàng loạt những dự án chung cư hiện đại. Ghi nhận sự gia nhập của nhiều chủ đầu từ lớn tại thị trường này. Quốc lộ 13 là đường giao thông huyết mạch kết nối Bình Dương và TP HCM. Từ lúc Thuận An lên thành phố, tiềm năng của tuyến đường này ngày càng một tăng lên.

Theo thống kê của chúng tôi, khá bất ngờ khi chỉ 6km đi qua TP Thuận An đã có đến 6 dự án căn hộ lớn. Từ hướng HCM – Thuận An lần lượt là: Hồ Gươm Xanh Thuận An City, Eco Xuân, Bình Dương Grand View, Habitat, The Emerald Gold View, Opal Skyline. Tiêu biểu nhất trong quý 2 này, Thuận An sẽ chào đón 2 dự án lớn là The Emerald Gold View của chủ đầu tư Lê Phong, và dự án căn hộ Grand View của CĐT Phát Đạt.

Trong cuối quý 2/2020, Đất Xanh cũng sẽ cho ra mắt khu căn hộ cao cấp trên đường Nguyễn Văn Tiết. Dự án có tên thương mại là căn hộ Opal Skyline – chuỗi căn hộ thương hiệu của Đất Xanh tại đường Phạm Văn Đồng. Dự án được DXG mang đến với giá bán chỉ 1 tỷ/căn.