Tin tức

Check out market updates

Tiện ích vượt trội tại dự án Astral City Phát Đạt

Tiện ích dự án Astral City cao cấp vượt trội

Với những nỗ lực không dừng để có thể kiến tạo nên các công trình góp phần đổi thay dung mạo thành phố Việt. Phát Đạt đã xây dựng hình hài một dự án Astral City Bình Dương với gần như đầy đủ hết các tiện nghi, tiện ích… Mang đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng nhất dành cho khách hàng.

căn hộ cao cấp astral city thuận an

Tiện ích nội khu tại dự án Astral City

Bằng việc phát triển hàng loạt tiện ích, Dự án Astral City Bình Dương gây ấn tượng khi sỡ hữu hệ thống hồ bơi tràn. Những cư dân nơi đây có thể thoải mái tận hưởng các loại hình hồ bơi hiện đại, phù hợp với từng độ tuổi mà không cần phải đi đâu xa.

Với hai tầng trung tâm thương mại, tại dự án căn hộ Astral City Bình Dương, cư dân có thể thoả thích mua sắm, vui chơi ngay tại dự án mà không cần phải đi đâu xa với hàng loạt các tiện ích như: khu shopping, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, chuỗi phòng gym hiện đại, quán café và hệ thống nhà hàng nổi tiếng

Tiện ích ngoại khu căn hộ Astral City

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương nằm trên trục đường huyết mạch, toạ lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Thuận An. Tại đây, chỉ cách khu công nghiệp VSIP 1 khoảng 1,2 km; khu công nghiệp Việt Hương 3km; TTTM Eaon Mall chỉ 1,8km và bệnh viện Quốc Tế + Lotte Mart Bình Dương 1,5km.

  • Từ dự án khi di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 15 phút đi xe.
  • Đây còn là điểm kết nối trung chuyển giữa Tây Nguyên – Bình Phước – Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
  • Từ Astral City có thể kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: DT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Với địa thế sát ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh (Quận Thủ Đức hay Quận 9), Thuận An là một trong những điểm kinh tế có sự tăng trưởng mạnh nhất của tỉnh Bình Dương những năm gần đây.

Tiện ích vượt trội tại dự án Astral City Phát Đạt
5 (100%) 1 vote