Tin tức

Check out market updates

TÂN UYÊN – ĐIỂM NÓNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS 2020

TÂN UYÊN – ĐIỂM NÓNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS 2020 VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG SẼ THỪA HƯỞNG

Những năm vừa qua, thị trường bất động sản Bình Dương phát triển dựa vào các khu công nghiệp. Nơi tập trung rất đông lao động, kỹ sư, chuyên gia. Trong đó, Tân Uyên là một điểm nóng nhờ có nhiều khu công nghiệp lớn như Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Tân Hiệp…

Nhờ đòn bẩy của hạ tầng, mặt bằng giá BĐS Tân Uyên đang tăng nhanh. Nhất là những khu vực có vị trí thuận lợi, đông dân cư. Hiện nay, dân số của Tân Uyên vào khoảng 400.000 người, thu nhập bình quân đầu người gấp 1,56 lần so với bình quân cả nước. Chính sách thu hút đầu tư thuận lợi giúp Tân Uyên sở hữu 988 doanh nghiệp trong nước. Tổng vốn đăng ký hơn 9.986 tỷ đồng; 579 doanh nghiệp nước ngoài với tổng số vốn đăng ký 3.801 triệu USD.

Khu dân cư ĐẠI PHÁT MALL TOWN – dự án hấp dẫn về mọi mặt tại Tân Uyên. Chủ sở hữu không chỉ được thừa hưởng những thuận lợi của khu vực. Mà còn có được những giá trị chỉ riêng khu dân cư Long Đại Phát mới có.

NHỮNG ĐIỂM CỘNG LỚN CỦA DỰ ÁN ĐẠI PHÁT MALL TOWN

Với vị trí ngay lõi phát triển kinh tế, Đại Phát Mall Town sở hữu khả năng tác động và ảnh hưởng thương mại đến khu vực Tân Uyên – Bình Dương. Vị trí trọng điểm giúp Đại Phát Mall Town có tiềm năng đầu tư đa ngành, tăng giá trị sản phẩm ngay khi sở hữu.

Đại Phát Mall Town sở hữu các sản phẩm nhà phố thương mại thông minh đầu tiên tại Bình Dương. Được dự đoán là “người đồng hành” cùng Tân Uyên trên con đường phát triển. Những lợi thế độc quyền của Đại Phát Mall Town như quy hoạch bài bản đồng bộ; Sản phẩm giá trị thương mại cao cùng định hướng phát triển kinh tế đêm sẽ là cơ sở để cùng Tân Uyên tạo nên những giá trị mới.

Khu dân cư Đại Phát Mall Town còn được thừa hưởng các yếu tố hạ tầng ở khu vực Hội Nghĩa. Nổi bật là những tuyến đường huyết mạch như ĐT 745, ĐT 746, ĐT 746B, quốc lộ 13… Hệ thống giao thông này giúp Đại Phát kết nối nhanh với các vùng kinh tế xung quanh. Đồng thời biến KDC Long Đại Phát trở thành một đầu mối giao thương mới, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng.

NHỮNG CÁI TIÊN PHONG Ở KHU DÂN CƯ LONG ĐẠI PHÁT

Khu dân cư Đại Phát Mall Town là dự án đầu tiên mang đến cho Tân Uyên bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Đại Phát có quy hoạch rõ ràng, thống nhất, phù hợp với quy chuẩn hiện hành. Tạo không gian ở hiện đại, khoa học, giàu tiện ích.

Bố trí tổ chức không gian rộng thoáng, Đại Phát Mall Town mở ra những dịch vụ chưa từng có tại khu vực dự án. Sân chơi, khu ăn uống, những dịch vụ giải trí, thư giãn,… Từ đó, mang đến những trải nghiệm hiện đại cho cư dân nơi đây. Đây có lẽ là điều thiếu hụt nhất chưa đơn vị nào làm được cho khu vực này.

Khu dân cư Đại Phát Mall Town mang đến sự lựa chọn mới mẻ cho bất động sản Tân Uyên. Đồng thời giúp người dân Hội Nghĩa tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa tại nơi mình sinh sống.

TÂN UYÊN – ĐIỂM NÓNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS 2020
5 (100%) 5 votes