Tin tức

Check out market updates

CHẤT LƯỢNG SỐNG TẠI ECO XUÂN, LIỆU CÓ THỰC SỰ “XANH” ?

CHẤT LƯỢNG SỐNG TẠI ECO XUÂN, LIỆU CÓ THỰC SỰ “XANH” ?

Với sự bùng nổ dân số đi kèm với gánh nặng về an sinh xã hội. Các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp mọc lên càng nhiều. Cảnh quan môi trường tự nhiên cũng dần nhường chỗ cho các công trình nhân tạo. Chất lượng không khí cũng vì thế mà ngày một xuống cấp. Vì thế mà nhu cầu về một nơi ở vừa hiện đại vừa mát mẻ, trong lành giữa trung tâm thành phố là điều mơ ước của mỗi gia đình. Nắm bắt được nhu cầu này, các chủ đầu tư đang triển khai ngày một nhiều các dự án nhà ở chú trọng mảng xanh, mật độ xây dựng thấp, cảnh quan bắt mắt.

Cảnh quan, chất lượng không khí là điều mà người dân luôn quan tâm

Thực trạng môi trường không khí hiện nay

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh, mức độ khói bụi vượt quá tiêu chuẩn vệ sinh 5-10 lần.

Nồng độ C02, S02,CO vượt 2 lần mức cho phép. Đặc biệt ở các bến xe tình hình còn nghiêm trọng hơn.

Cảnh quan môi trường đang được chú trọng cải tạo. Vừa để đáp ứng vẻ đẹp cảnh quan đô thị, vừa nâng cao chất lượng môi trường không khí.

Biện pháp cải tạo cảnh quan, nâng cao chất lượng không khí tốt nhất

  • Xử lý rác thải – đây là một vấn đề cấp bách đối với những khu đô thị đông đúc dân cư. Trên hết không những gây mất mỹ quan đô thị mà tác động tiêu cực với môi trường sống.Điều này cần những biện pháp xử lý triệt để, nghiêm túc.
  • Xây dựng nhiều mảng xanh – trồng nhiều cây xây là phương pháp cải tạo môi trường tốt nhất. Cây xanh hấp thụ chất độc hại đồng thời cung cấp oxi ra môi trường cũng như tăng độ ẩm không khí.

Tác động của cải tạo cảnh quan đối với môi trường không khí

Cải tạo không những giúp thay đổi bộ mặt tươi mới cho khu vực.Mà điều này còn giúp môi trường không khí được cải thiện rõ rệt trong dài hạn. Nghiên cứu cho thấy dưới bóng cây xanh, nhiệt độ giảm từ 2-4 độ so với bình thường. Cây xanh còn có tác dụng cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần. Ngoài ra còn giúp tăng độ phì nhiêu của đất, chống xói mòn,ngăn nước xiết…

Tại sao bạn nên chọn mua căn hộ tại khu đô thị Eco Xuân – Lái Thiêu

Với quy mô lên đến 10.8ha và mật độ xây dung chỉ 39%. Chủ đầu tư Setia – Malaysia là công ty bất động sản hàng đầu châu Á, đã có mặt ở Úc, Trung Quốc, Singapore. Setia với định hướng xây dựng những khu đô thị xanh,chất lượng sống cao, và không ngừng đổi mới sáng tạo. Các công trình luôn đảm bảo tín độ và chất lượng tốt nhất.

Căn hộ Ecoxuan Lái Thiêu

Tổng quan khu phức hợp khu đô thị Eco Xuân

  • Mảng xanh cực kì được chú trọng tại Eco Xuân với hệ sinh thái 120 loài thưc vật, thảo mộc. Và trên tất cả đã hiện hữu tại đây.
  • Với mảng xanh phong phú giúp cho Eco Xuân sở hữu chất lượng không khí, đất, tiếng ồn đảm bảo theo chuẩn “ Sống “ ngang ngữa Nhật Bản và Singapore.
  • Eco Xuân là một nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa thực sự. Cư dân có thể dạo bộ dưới những tán cây mát mẻ, hòa mình vào dòng nước mát với 2 bể bơi chuẩn chất lượng.
  • Cảnh quan bắt mắt và không khí tại EcoXuan Lái Thiêu còn giúp cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần. Một cuộc sống xanh, lành mạnh và trong lành thực sự.
  • Ngoài ra với những lợi thế Liền kề các khu vực trung tâm như Lotte Mart, Aeon Mall, sân Golf, khu công nghiệp… giúp cư dân tiện lợi di chuyển đi làm, mua sắm. Góp phần giảm thiểu lượng khí thải, tiếng ồn, bảo vệ môi trường sống xung quanh.
  • Với nhiều lợi thế cạnh tranh, căn hộ Eco Xuân vẫn giữ được mức giá rất tốt trên thị trường chỉ từ 26tr/m2.

Eco Xuân là nơi nghỉ dưỡng thực sự cho cư dân

Liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.

Website : https://datxanhkhudong.vn/duan/can-ho-eco-xuan/

Email: pkd.datxanhcorp@gmail.com

Phone: 094 101 22 55

CHẤT LƯỢNG SỐNG TẠI ECO XUÂN, LIỆU CÓ THỰC SỰ “XANH” ?
Đánh giá bài viết này