Tin tức

Check out market updates

Phân tích vị trí Astral City Phát Đạt Bình Dương

Vị trí Astral City Phát Đạt

Vị trí căn hộ Astral City Phát Đạt toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, Bình Dương. Quốc lộ 13 chính là cung đường mạch máu của Bình Dương và cả khu vực. Đây chính là đường kết nối giữa Đồng Nai – Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các cung đường chính khác như: DT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Vị trí dự án Astral City Thuận An Bình Dương

Quốc lộ 13 sẽ được mở rộng từ 6 lên 8 làn đường từ cổng chào vĩnh Phú đến vị trí Astral City Phát Đạt, rồi tiếp tục tới đoạn quốc lộ 13 giao với đường Lê Hồng Phong. Đoạn đường mở rộng này có chiều dài 18km, với tổng vốn đầu tư 1.411 tỷ đồng, ko bao gồm tầm giá giải phóng mặt bằng. Cùng với đó là hệ thống cầu vượt băng qua quốc lộ 13 đi qua các cung đường Hữu Nghị và Hoà Bình.

Hạ tầng giao thông khu vực

Hạ tầng giao thông ngay khu vực dự án là một trong những yếu tố được sử dụng rộng rãi đặc trưng khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Bởi lẽ, lúc sống trong một khu vực mang hệ thống đường xá hoàn thiện và khả năng kết nối lợi ích sẽ giúp cư dân sở hữu thể trải nghiệm 1 cuộc sống thoả thích hơn. Với việc tỉnh thành Bình Dương quyết định sẽ mở mang Quốc lộ 13 trong thời gian tới, hàng loạt những dự án dọc theo tuyến đường này hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang tiềm năng lớn mạnh rất lớn.

Với vị trí dự án Astral City Phát Đạt toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, tỉnh Bình Dương. Dự án sở hữu “vị trí vàng” lúc mang được sự kết nối giữa hai vùng kinh tế vững mạnh của miền Nam. Từ dự án AstralCity Bình Dương, cư dân mang thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực như thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An –  Bình Dương và những quận 12, Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển.

Và sở hữu vị trí cực kì đắc địa như vậy, khi mà nhu cầu bất động sản tại đây vẫn đang ngày một tăng và càng không mang dấu hiệu giảm nhiệt. Với xu hướng thị trường đang dần dịch chuyển đầu tư bất động sản từ trọng điểm trung tâm Hồ Chí Minh ra các tỉnh giấc vùng ven giúp bất động sản Thuận An thu hút mạnh vốn đầu tư của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. Và đặc biệt khi thông tin Thuận An đã được phát triển lên khiến cho Thành phố, khiến giá trị bất động sản nơi đây ngày 1 cao.

Phân tích vị trí Astral City Phát Đạt Bình Dương
5 (100%) 1 vote