Tin tức

Check out market updates

Pháp lý dự án Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương

Tổng quan dự án Eco Xuân

Eco Xuân là khu phức hợp hiện đại bao gồm: Biệt thị song lập, đơn lập; Nhà phố liền kề và Chung cư cao tầng kết hợp Văn phòng cao cấp. Là dự án đầu tiên tại Việt Nam có sân chơi bằng nước. Sở hữu không gian sống hiện đại được quy hoạch kỹ lưỡng và thiết thực trên khuôn viên 109,685m2. Cung cấp hàng trăm căn hộ chung cư da dạng về diện tích. Làm thỏa mãn giấc mơ đầu tư an cư của quý khách hàng.
Căn hộ Eco Xuân Bình Dương nổi bật nằm trong khu dân cư cao cấp, mạng lưới giao thông di chuyển thuận lợi, với những công viên cây xanh, hồ nước, cảnh quan đẹp như khu nghỉ dưỡng cùng nhiều tiện ích khác như bãi đậu xe, khu thương mại, sân thể thao…

Pháp lý dự án Eco Xuân có gì?

Dự án Eco Xuân được chủ đầu tư SP Setia đến từ Malaysia triển khai lần đầu tiên vào 2010 với hạng mục đất nền biệt thự, nhà phố liền kề. Và đến 2016 đã triển khai mở bán block đầu tiên trong cụm 3 block căn hộ chung cư. Đến 2019, Chủ đầu tư SP Setia tiếp tục chào bán 2 block còn lại của cụm chung cư cao tầng với những thiết kế tuyệt đẹp và ưu đãi đặc biệt. Vậy pháp lý dự án bao gồm những gì, đã đủ điều kiện cho một chủ đầu tư nước ngoài mở bán hay chưa?

Admin xin được phép cập nhật thông tin pháp lý mới nhất dự án căn hộ Eco Xuân đến quý khách hàng và các bạn sales đang quan tâm nhé:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Eco Xuân

Giấy chứng nhận Đầu tư Cty TNHH Setia Lái Thiêu


XEM THÊM:

= Cập nhật Thông tin mới nhất dự án Eco Xuân

= Những lý do nên sở hữu căn hộ Eco Xuân


Tư vấn thêm chi tiết dự án căn hộ Eco Xuân

0833 68 27 27